Mô hình ông già Noel hơi

Mô hình ông già Noel hơi

 • Bộ phao mô hình ông già noel + Quạt + Đèn
 • Kích cỡ 180 cm (đặt đất)

 • Giá thuê : 350.000 đ
 • Giá bán  : LH

Mô tả

Cho thuê mô hình ông già Noel hơi phục vụ trưng bày tại nhà, trường học trung tâm thương mại hay các địa điểm tổ chức biểu diễn sự kiện. Rất tuyệt vời khi trưng bày vào dịp Noel Giáng Sinh này.

Ưu điểm của các loại mô hình hay mascot bơm hơi là dễ dùng, an toàn và cơ động khi di chuyển. Nguyên lý hoạt động là có sẵn động cơ quạt dùng pin tiểu hoặc sạc dự phòng thổi liên tục làm căng mascot hay mô hình.

Loại mô hình sẽ dùng quạt lớn hơn cắm điện có cả đèn phát sáng sẽ giúp cho mô hình sáng đẹp và hấp dẫn thu hút hơn nhiều khi trời tối.

Mô hình ông già Noel hơi

 • Bộ phao mô hình ông già noel + Quạt + Đèn
 • Kích cỡ 180 cm (đặt đất)

Xem thêm

5/5 (1 Review)

PHƯƠNG THỨC THUÊ TRANG PHỤC

- Quý khách nhận hàng tại shop- Khi thuê trang phục biểu diễn tại Shop, Quý khách vui lòng mang theo giấy CMND,Hộ  chiếu, giấy giới thiệu , thẻ học sinh ,giấy tờ xe, bằng lái xe.Thanh toán 100% tiền thuê sản phẩm- Trường hợp Quý khách không có giấy tờ, đặt cọc 100% giá trị tiền theo giá trị của sản phẩm.- Những đơn hàng có giá trị tiền thuê trên 1.000.000đ, thanh toán 100% tiền thuê , đặt cọc giấy tờ và 50% giá trị sản phẩm.- Đặt hàng chưa đến ngày nhận Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng   để shop giữ hàng cho Quý khách.- Trong trường hợp quý khách hủy đơn hàng thuê, chúng tôi chỉ hoàn lại tiền cọc với những trường hợp bất khả kháng như thời tiết hay dịch bệnh.- Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi- Có xuất hóa đơn đỏ
 •   THỜI GIAN THUÊ ĐỒ VÀ TRẢ ĐỒ
- Khách lấy hàng ngày hôm trước, ngày hôm sau trả được tính là 1 ngày thuê.- Khách hàng trả đồ trễ sẽ tính phí thuê theo ngày.- Quý khách thuê số lượng hoặc nhiều ngày shop có hỗ trợ giảm giá.
 •    TRÁCH NHIỆM CỦA SHOP
- Tư vấn khách hàng về giá và cách sử dụng sản phẩm thuê.- Sản phẩm cho thuê luôn trong tình trạng tốt, mới đẹp, được giặt sạch sẽ, đang trong tình trạng sử dụng tốt, số lượng đầy đủ.- Khi hoàn tất trả đồ sẽ hoàn trả Quý khách giấy tờ và tiền cọc ( nếu có).
 •   TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trang phục, đạo cụ, hoặc phụ kiện đính kèm theo trang phục trước khi nhận sản phẩm.- Trong thời gian sử dụng : Quý khách có trách nhiệm bảo quản tốt sản phẩm trong thời gian thuê.- Sản phẩm khi giao trả phải ở trong tình trạng tốt như khi được giao. Mọi vấn đề phát sinh : mất , hư hỏng, rách, sờn vải, sai khác kiểu dáng ban đầu, thiếu số lượng.... Qúy khách phải bồi hoàn giá trị thực tế của sản phẩm đó.

Trang Phục Biểu Diễn Ấn Tượng

 • ĐỊA CHỈ : Số 53 Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline/Zalo  : 0919.878.488   0338.066.388 

Mạng Xã Hội :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô hình ông già Noel hơi”

You've just added this product to the cart: